1. Dịch vụ SEO website nhanh nhất chi phí thấp nhất - LH: daicntt158@gmail.com

Giày New Balance 997 Grey

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi Tú nguyễn, 11/5/19.

 1. Tú nguyễn

  Tú nguyễn Member

  ADIDAS, NIKE ở thời khắc hiện tại đang quá nổi trội so với toàn bộ những brand khác . Họ luôn Tìm hiểu, cập nhật những thiên hướng mới, phương pháp mới thì có một brands vẫn luôn tạo ra các sản phẩm mới, và vẫn có một cái nhìn đầy cảm tình trong từng sản phẩm mà họ làm ra.

  xây dựng thương hiệu vào năm 1906 – tồn tại hơn 100 năm, nhưng rõ ràng, họ đã thành công lúc tạo nên một sân chơi riêng biệt, ko ầm ĩ , không hấp tấp – đó là NEW BALANCE , bữa nay FANDY sẽ giới thiệu một sản phẩm thuộc dòng “99x” đấy chính là “New Balance 997 Grey

  [​IMG]

  Về ngoài mặt và chất liệu:

  đề cập tới NB thì phải kể tới mẫu mã với hồ hết phần UPPER da lộn của nó, trong khoảng các phiên bản được phát hành Trước tiên, đến hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

  MIDSOLE sẽ là những phương pháp đặc thù nhất , rõ ràng thì NB không bị cuốn theo dòng chảy trào lưu khiến cho mỗi một sản phẩm được phát hành đều đạt chất lượng tốt nhất. Chúng ta sẽ có ENCAP – REVLITE – ABZORB

  Về một vài đặc điểm nổi bật:

  Đặc điểm nổi bật nhất ở dòng giày này chính là da lộn. Phần da lộn chiếm nhiều phần nhất trên thân giày, tạo cho người mang sự cứng cáp nhưng không gò bó và dễ vệ sinh

  Về kỹ thuật được sử dụng:

  Như đã kể như trên bây giờ chúng ta đi rõ hơn về những phần như ENCAP, ABZORB nhé

  ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cùng với REVLITE khiến cho Form giày trở thành gọn hơn rất nhiều.

  ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm và một bộ nén khí. Giúp tránh việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng hơn rất nhiều. NB luôn vững mạnh những kỹ thuật của mình để giảm thiểu không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính áp dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.

  Đây sẽ là một tuyển lựa hữu hiệu đối với những fan của NB, một vài giày lý tưởng cho các hoạt động thể thao. Và đặc thù nhất đấy chính là độ “vintage” của nó, đó là một “item” chẳng thể thiếu cho các tín dồ phong cách “vintage” .

  [​IMG]

  nếu các bạn muốn sở hữu một vài NEW BALANCE 997 GREY hãy tới với chúng tôi FANDY luôn luôn muốn đem lại những sự chọn lựa tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !

  Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

  Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới có được phổ quát tuyển lựa hơn cho bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

  Fandy.vn

  Hotline: 0905 09 09 09

  Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng

Chia sẻ trang này